Uống Mật Ong Nguyên Chất với Bột Sắn Dây Có Gây Chết Người ?

01/11/2016    146    4.67/5 trong 6 lượt 
Uống Mật Ong Nguyên Chất với Bột Sắn Dây Có Gây Chết Người ?
Lời đồn uống bột sắn dây pha mật ong gây chết người liệu có đúng ?
  Mật ong là thực phẩm bổ dưỡng được sử dụng rất nhiều trong nấu ăn, chăm sóc sức khoẻ và điều trị bệnh, ngoài ra nó còn là nguyên liệu quan trọng trong các loại mặt nạ dưỡng da của chị em phụ nữ.
Khi dùng mật ong có rất nhiều người thường nhắc nhở không được dùng với bột sắn dây, nhất là những người lớn tuổi thường nói như vậy. Tuy nhiên, theo Lương y Vũ Quốc Trung, nguyên là Phó Giám đốc trung tâm khoa học công nghệ (Cục dự trữ quốc gia) khẳng định, uống nước bột sắn dây pha với mật ong gây đột tử chỉ là lời đồn đoán trong dân gian, còn tuyệt nhiên không có sự việc đó.
Ngoài ra, ông còn khẳng định thêm “Tôi thường xuyên uống nước sắn dây pha với mật ong, cả gia đình tôi cũng vậy, chẳng có điều gì bất thường xảy ra”.
Bởi vì, bột sắn dây được sản xuất theo công nghệ sàng lọc qua nước, kết quả thu được cuối dùng là 100% tinh bột sắn, khi bạn ăn vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành đường glucoza. Còn mật ong nguyên chất có thành phần gồm phấn lớn là đường glucoza, đường fructoza cùng một số loại vitamin và các nguyên tố vi lượng …. 
 
Thực tế cho thấy, mật ong là rất bổ dưỡng tốt, được nhiều người tin dùng và có tác dụng chữa bệnh về đường ruột rất tốt, trong mật ong còn có chất kháng khuẩn, vì vậy xét về mặt tổng thể sử dụng mật ong là vô hại chứ không thể nói là có hại. Hơn nữa, mật ong nguyên chất có tính bình còn bột sắn dây có tính mát khi kết hợp với nhau cũng không gây ra phản ứng.

Ngoài ra Mật Ong Nguyên Chất với Bột Sắn Dây là một công thức dưỡng da trị nám vô cùng tốt đối với các chị em phụ nữ.

Mật Ong Việt Nam cũng rất thường xuyên uống Bột Sắn Dây pha với Mật Ong thay vì sử dụng đường, thì add dùng Mật Ong Hoa Vài nguyên chất.
 
Một điều mà các bạn cần quan tâm chính đó là chất lượng của các loại sản phẩm: Trên thị trường có bán khá nhiều các loại mật ong giả, bột sắn dây giả được trộn thêm các chất phụ gia có gây nguy hiểm tới sức khoẻ con người. 
 
Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông thái khi mua các sản phẩm, bổ dưỡng cho gia đình ban.

..:.. Mọi chi tiết xin liên hệ ..:..
Hotline: 0906050528 (Mr. Xuân Hoán)
Mail: [email protected] 

Admin
Mật Ong Việt Nam

Quảng cáo

 

Bình luận